Loading ...
.:: Doanh Nghiệp Và Hội Nhập ::.
Đang tải ...


Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm

Địa chỉ: 1/18D CHI LĂNG, TP.RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG
Địa phương: Kiên Giang
Điện thoại: (0297)3942711
Fax: (0297)3942711
Email: anhdaosutien@yahoo.com.vn
Website
Giám đốc   PHẠM THỊ ĐÀO

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thồng y thuật, ngay từ bé thầy Hiền đã theo cha và ông nội gánh bồ thuốc đi khắp nơi chữa bệnh. Chính những lời dạy của ông cha, thực tiễn cuộc sống cơ hàn nơi vùng quê xứ Nghệ và tận mắt nhìn thấy những bệnh nhân đau đớn quằn quại vì bệnh tật đã thôi thúc ông phải trở thành một thầy thuốc giỏi để có thể cứu giúp những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Nghe danh y Nguyễn Bá Nho với bài thuốc đặc trị ung thư, mới nghe người ta hình dung ra một bậc cao niên nghiêm nghị, trầm sâu và lạnh lùng. Chỉ khi đã tiếp xúc rồi, khuôn mặt phúc hậu, tính tình giản dị, ôn hòa trong giao tiếp mới thấy đây là một thầy thuốc vui vẻ, thân thiện, một người luôn hết mình vì sức khỏe của bệnh nhân.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho thời gian trước, trong khi mang thai và trong thời kỳ cho con bú. Giảm các triệu chứng ốm nghén cho các bà mẹ trong giai đoạn đầu mang thai. Bổ sung DHA, EPA , acid folic giúp phát triển mắt và não của em bé; giảm thiểu dị tật ống thần kinh.ính lực.

Tên sản phẩm: DavinFrance - FORWOMEN

THUỐC CHỮA BỆNH SMEC - DAVINFRANCE - ĐIỀU TRỊ TIÊU CHẢY BẢO VỆ DẠ DÀY VÀ ĐƯỜNG RUỘT

Trong một lần khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức, chúng tôi đã vô tình nghe được câu chuyện về một thầy lang có biệt tài chữa ung thư. Đó là lương y Nguyễn Bá Nho. Để biết thêm thông tin nhóm phóng viên chúng tôi đã tìm về thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn gặp Lương y Nguyễn Bá Nho để tìm hiểu về phương thức chữa bệnh của thầy.

Thời gian gần đây, danh tiếng của những vị thầy đông y được báo giới ca ngợi rất nhiều bởi không chỉ tài năng mà họ còn có cái tâm với nghề. Tìm đến và tiếp xúc với một trong số những vị Lương Y tên tuổi ấy chúng tối mới biết rằng vẫn còn rất nhiều phép màu nhiệm cho những căn bệnh tưởng chừng như “vô phương cứu chữa”. Vị lương y mà chúng tôi muốn nhắc đến là Lương Y Nguyễn Bá Nho, người chuyên chữa các bệnh nan y như ung thư, Vô sinh, lao kháng thuốc....

Địa chỉ 30 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế
Địa phương: Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 054.3942.555
Fax: 054.389.4646
Email: nhanvy@gmail.com
Website: http://doanhnghiepvahoinhap.com.vn
Giám đốc: Phan Thành Nhân
Địa chỉ: Số 4/9/259 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng
Địa phương: Hà Nội
Điện thoại:  (+84.4) 22 42 01 68 // 85 85 26 70
Fax: (+84.4) 3650 1791
Website: http://www.davincipharma.com
Giám đốc: Lê Thế Nguyên
 
Hà Nội
Mr. Sơn
Đà Nẵng
Ms. Huyền
Tp. Hồ Chí Minh
Mr. Hảo